Hôm nay thứ Sáu, 26-8-2016

• TKB học kỳ I năm học 2016-2017. Khối 10 tập trung sáng thứ Sáu ngày 12/8/2016. Cả ba khối bắt đầu học từ thứ Hai ngày 15/8/2016.

• Bí quyết của nữ sinh Chuyên Ngữ đạt danh hiệu Thủ khoa khối D1 toàn quốc: “Luôn là một chiến binh”

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ dẫn đầu cả nước trong kì thi THPT Quốc gia khối D1 năm 2016

• Thông báo về việc tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ dành cho HS THPT năm 2016 tại Việt Nam

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016-2017

• Học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ giành 7 suất học bổng danh giá của Quỹ học bổng Quốc tế Hirose – Nhật Bản

• Khai giảng các lớp ôn thi THPT quốc gia dành cho HS các lớp 10, 11, 12

• Khai giảng các lớp bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho HS các lớp 5, 6, 7, 8, 9

• Danh sách phòng thi và lịch thi - Kì thi ĐGNL Ngoại ngữ đầu vào K10

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2010

10/6/2010  12:06 Sáng

Trong hai ngày 5 và 6/6/2010, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2010.

Website của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ xin giới thiệu đề thi các môn Toán, Văn, Tiếng Anh (chuyên và không chuyên) dưới dạng file PDF (đọc bằng phần mềm Acrobat Reader).

Đề thi môn Toán

Đề thi môn Ngữ văn

Đề thi môn Tiếng Anh (không chuyên) trang 1

Đề thi môn Tiếng Anh (không chuyên) trang 2

Đề thi môn Tiếng Anh (không chuyên) trang 3

Đề thi môn Tiếng Anh (không chuyên) trang 4

Đề thi môn Tiếng Anh (chuyên) trang 1

Đề thi môn Tiếng Anh (chuyên) trang 2

Đề thi môn Tiếng Anh (chuyên) trang 3

Đề thi môn Tiếng Anh (chuyên) trang 4

Chú ý:

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ mở các lớp ôn tập hè cho học sinh lớp 7 lên lớp 8 và lớp 8 lên lớp 9, khai giảng 7h30 sáng thứ Hai ngày 21/6/2010.

• Đăng ký học tại Văn phòng nhà trường trong giờ hành chính các ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần hoặc đăng ký trực tiếp với cán bộ phụ trách trước các buổi học.

PTCNN